Top 10 đô vật nam đứng đầu WWE ai nghe tên cũng phải sợ

Giải đấu vật WWE hiện nay đã trở thành một trong những môn thể thao phổ biến được nhiều người hâm mộ trên thế giới quan tâm. Các đô vật đều là những người có sức mạnh tuyệt vời khiến nhiều người trên thế giới ngưỡng mộ. Bên cạnh đấu vật, những huyền thoại WWE này còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như điện ảnh, âm nhạc hay các chương trình truyền hình.

Cùng chúng tôi điểm tên top 10 đô vật nam đứng đầu WWE có thành tích ấn tượng hiện nay ở bài viết dưới đây nhé!

Kevin Scott Nash – Huyền thoại WWE giữ kỷ lục 358 ngày

Kevin Scott Nash (9/7/1959) là một diễn viên người Mỹ đồng thời vừa là một đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu. Hiên nay Kevin Scott Nash đang ký hợp đồng với WWE dưới vai trò là một huyền thoại WWE của họ. Anh là thành viên của nhóm The Kliq gồm các thành viên khác như: Shawn Michaels , Triple H , Scott Hall và Sean Waltman. Hơn nữa, Nash còn là một trong 3 thành viên sáng lập của New World Order (nWo) và được giới thiệu WWE Hall of Fame năm 2015 cùng với Hulk Hogan và Scott Hall. Nash  WWE Hall of Fame năm 2015.

Trong suốt sự nghiệp đô vật của mình, Nash đã giành được 21 chức vô địch. 5 lần vô địch thế giới trong đó có 4 lần WCW World Heavyweight Champion và một lần WWF Champion. Đồng thời ông cũng giành 12 lần vô địch tag team. Nash nắm giữ kỷ lục và giữ đai trong khoảng thời gian 358 ngày.

Hulk Hogan – Top 10 đô vật nam đứng đầu WWE 364 ngày

Hulk Hogan hay tên thật là Terry Gene Bollea. Ông sinh ngày 11/8/1953, là một người Mỹ đã về hưu với chuyên môn là đấu vật ,diễn viên, doanh nhân, nhạc sĩ. Hulk là một nhân vật truyền hình được rất  nhiều người biết tới. Với tài năng đô vật của mình, Hulk được xem là một trong những huyền thoại WWE nổi tiếng đa tài. Trong sự nghiệp đô vật của mình ông đã nắm giữ kỷ lục giữ đai trong khoảng thời gian 364 ngày lần đầu tiên. Hogan được coi là đô vật chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại với kỷ lục giữ đai trong 1.474 ngày.

Hulk Hogan - Một trong số những huyền thoại WWE nổi tiếng
Hulk Hogan – Một trong số những huyền thoại WWE nổi tiếng

Randy Savage – Huyền thoại WWE trong 371 ngày

Được mọi người biết đến nhiều hơn với cái tên Randy Savage, Randall Mario Poffo (15/11/1952) cũng là một trong những huyền thoại WWE hiện nay. Ông vừa là một nhà bình luận chuyên nghiệp người Mỹ vừa là nhà bình luận nổi tiếng nhất mọi thời đại. Randy Savage từng tham gia giải đấu WWE và sau đó là giải đấu WCW khi giành được không ít thành tích cá nhân đầy ấn tượng.

John Cena – Một trong những huyền thoại WWE 380 ngày

Huyền thoại WWE – John Cena có tên khai sinh là John Felix Anthony Cena Jr. Ngoài công việc của một nhà đô vật, ông còn là một ca sĩ nhạc hiphop và diễn viên người Mỹ biểu diễn cho SmackDown của WWE. Trong khoảng thời gian thi đấu đô vật, John Cena đã giành đạt được 13 lần giữ kỷ lục giữ đai tại WWE. Đây là một trong số những thành tích ấn tượng nhất của anh chàng này mang lại cho làng đô vật thế giới.

John Cena - Top 10 đô vật nam đứng đầu giải WWE
John Cena – Top 10 đô vật nam đứng đầu giải WWE

CM Punk – 434 ngày ở top 10 đô vật nam đứng đầu WWE

CM Punk là tên trên võ đài của Phillip Jack Brooks. Ông là một đô vật chuyên nghiệp hiện nay đã dừng sự nghiệp thi đấu tại WWE. Hiện nay CM Punk là người đứng đầu nhóm The Straight Edge Society và thi đấu tại UFC. Ông đã nắm giữ kỷ lục 434 ngày giữ đai trong các trận đấu WWE của thế giới.

WWE có đánh thật không? Bạn có thể tìm hiểu bằng việc theo dõi các giải đấu WWE nổi tiếng trên thế giới.

Pedro Morales – 1.027 ngày của huyền thoại WWE

Pedro A. Morales (22/10/1942) là một đô vật đã về hưu của công ty Puerto Rico. Ông được biết đến với rất nhiều lần xuất hiện tại giải Global Wrestling Associates (WWA) và World Wide Wrestling Federation (WWWF) được tổ chức tại Hoa Kỳ.

Pedro Morales ra mắt vào những năm 1959 và ông thực sự tỏa sáng trong những năm 1960 khi đoạt chức vô địch World Heavyweight Championship và World Tag Team Championship. Thành tích này đã khiến Morales nắm giữ kỷ lục giữ đai dài hạn lên tới 1.027 ngày.

Bruno Sammartino – Đô vật đứng đầu WWE 1.237 ngày

Là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ gốc Ý, Bruno Leopoldo Francesco Sammartino (6/10/1935) nổi tiếng tại giải Liên đoàn Đấu vật Toàn cầu Thế giới WWWF hiện nay là WWE. Tại đây ông đã thiết lập kỷ lục giữ đại trong hơn 11 năm (4.040 ngày) trong đó lần giữ đai thứ nhất của ông là 1.237 ngày.

Bắn súng sơn Hà Nội là môn thể thao được rất nhiều đối tượng yêu thích hiện nay, nhất là các bạn trẻ.

Bob Backlund – 2.135 ngày của huyền thoại WWE

Robert Louis Backlund (14/8/1949) là một đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ. Với sự nghiệp hơn 30 năm đô vật, ông nổi tiếng nhất với chức vô địch trong Liên đoàn đấu vật thế giới (WWF) sau này gói là World Wrestling Entertainment (WWE). Nẵm giữ kỷ lục trong khoảng thời gian khá dài 2.135 ngày đã giúp anh trở thành huyền thoại WWE được nhiều biết đến.

Bob Backlund - Huyền thoại WWE xuất sắc trên thế giới
Bob Backlund – Huyền thoại WWE xuất sắc trên thế giới

Bruno Sammartino – Huyền thoại WWE giữ kỷ lục cao nhất

Bruno Sammartino (6/10/1935) là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ gốc Ý. Ông nổi tiếng tại giải Liên đoàn đấu vật toàn cầu thế giới WWF hiện nay là WWE. Tại đây, Bruno Sammartino đã nắm giữ kỷ lục giữ đai trong khoảng thời gian 2,803 ngày trong lần thứ hai giữ đai của mình. Trong suốt sự nghiệp đấu vật, ông đã đạt được không ít thành tích ấn tượng trong hơn 11 năm (4.040 ngày).

Với kỷ lục này, Bruno Sammartino trở thành người hùng gốc Ý và là người đàn ông mạnh nhất thế giới trong sự nghiệp của mình. Ông đã giành được danh hiệu “The Living Legend” trong suốt cuộc đời của mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích về top 10 đô vật nam đứng đầu WWE. Nếu như muốn tìm hiểu thêm thông tin về bộ môn này, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *