Học Vịnh Xuân Quyền ở đâu hiệu quả cho người mới bắt đầu?

Bên cạnh việc tìm kiếm về các nguồn gốc và các kỹ thuật cơ bản của Vịnh Xuân, việc tìm kiếm các địa chỉ học võ Vịnh Xuân Quyền uy tín và hiệu quả quyết định quan trọng đến việc học võ của bạn. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giúp bạn trả lời câu hỏi học Vịnh Xuân Quyền ở đâu hiệu quả bằng các danh sách địa chỉ dạy võ Vịnh Xuân uy tín. Cùng http://yspoon.com theo dõi nhé!

Lợi ích của việc học Vịnh Xuân Quyền

Như các bạn đã biết, Vịnh Xuân Quyền là một môn võ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chúng được xem là môn võ tinh hoa của đất nước Trung Quốc. Không những phổ biến ở Trung Quốc mà chúng còn được phổ biến khắp thế giới và được nhiều người theo học nhất hiện nay. Do những tác dụng tích cự mà Vịnh Xuân mang lại mà các lớp học vịnh xuân quyền ở Hà Nội, TPHCM và trên toàn quốc ngày càng nhiều.

Luyện tập Vịnh Xuân Quyền cơ bản giúp tăng cường sức khỏe, rèn luyện thân thể và tăng cường tính dẻo dai cũng như sức chịu đừng cho cơ thể. Hơn nữa, việc tập võ Vịnh Xuân Quyền tự vệ chính là mục đích mà nhiều người học võ hướng đến. Vịnh Xuân Quyền có tính ứng dụng cao trong thực tế, người học võ sẽ dễ dàng phòng thủ trước những tình huống nguy hiểm nhờ vào khả năng phản xạ nhanh của mình.

Lợi ích của việc học võ Vịnh Xuân Quyền
Lợi ích của việc học võ Vịnh Xuân Quyền

Học Vịnh Xuân Quyền ở đâu uy tín?

Nếu như bạn đã sẵn sàng để luyện tập võ Vịnh Xuân Quyền, hãy tìm các câu lạc bộ hay trung tậm dạy võ gần nhất. Cho dù là dòng Vịnh Xuân nào, việc tìm hiểu những nơi uy tín để tập luyện là yếu tố hàng đầu được người bắt đầu học võ Vịnh Xuân Quyền ưu tiên.

Lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội

Hà Nội là một trong những địa điểm có số lượng người theo học môn võ Vịnh Xuân Quyền đông đảo nhất. Vì vậy có rất nhiều trung tâm dạy học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội mọc lên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Sau đây là một số gợi ý tốt nhất dành cho bạn:

Kỹ thuật Vịnh Xuân Quyền là một trong số cách thức giúp các võ sinh nâng cao kỹ năng của mình trong việc luyện tập và thi đấu thực chiến.

Vĩnh Xuân Ngọc Hà

Nằm ở làng Ngọc Hà, Khu Di Tích Lịch Sử B52, 55/51/16 Đường Hoàng Hoa Thám, Tp Hà nội. Trung tâm Vĩnh Xuân Ngọc Hà do vố võ sư Trịnh Quốc Định sáng lập.

hoc vinh xuan quyen o dau tốt nhất?
Học võ Vịnh Xuân Quyền ở đâu tốt nhất?

Vĩnh Xuân Lạc Trung

Trung tâm dạy võ Vịnh Xuân Quyền này do võ sư Vũ Văn Hồng sáng lập. Địa chỉ nằm tại trường Nguyễn Đình Chiểu, phố Lạc Trung, Hà Nội

Vĩnh Xuân Thăng Long

Là một trong số những trung tâm dạy võ Vịnh Xuân uy tín tại Hà Nội go võ sư Đinh Trọng Thủy thành lập. Hiện nay trung tâm có 4 cơ sở tại Hà Nội cho các bạn tham khảo đó là:

  • CS1: Nhà P6 đường Cao Luyện, Việt Hưng, TP Hà Nội
  • CS2: CLB thể thao Làng Quốc Tế Thăng Long, đường Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • CS3: 190 Quán Thánh tại Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương
  • CS4: Trường Thanh Thiếu Niên, Quận Hoàng Mai

5. Võ đường Phật Gia Vĩnh Xuân Kungfu

Võ đường này do võ sư Nguyễn Đức Tường sáng lập, đến đây bạn vừa được tìm hiểu nguồn gốc của môn võ tinh hoa Trung Quốc. Đồng thời sẽ được các võ sư hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật Vịnh Xuân Quyền cơ bản nhất

Địa chỉ võ đường nằm ở số 1299 đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.

Ngoài các địa điểm trên còn có rất nhiều nơi dạy võ Vịnh Xuân Quyền trên địa bàn Hà Nội. Sẽ không quá khó khăn để tìm được một địa điểm học võ Vịnh Xuân Quyền với số lượng học viên ngày càng đông như hiện nay.

Trung tâm dạy học vịnh xuân quyền ở Hà Nội
Trung tâm dạy học vịnh xuân quyền ở Hà Nội

Học Vịnh Xuân Quyền ở đâu tốt?

Để lựa chọn các địa điểm học Vịnh Xuân Quyền tốt, bạn hãy liên lạc trước với họ sau đó đến xem và tập thể. Chọn được nơi tập luyện gần nhà, trường học, nơi bạn làm việc sẽ thuận tiện hơn trong việc luyện tập Vịnh Xuân Quyền của bạn. Tốt nhất hãy chọn những trung tâm có người hướng dẫn, cơ sở vật chất cũng như môi trường tốt nhất cho mình.

Ngoài các lớp học Vịnh Xuân ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo một số địa điểm tập Vịnh Xuân tại Tp Hồ Chí Minh như:

  • Võ Đường Nam Anh Kiệt ( Địa chỉ: 750A/15 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TPHCM)
  • Võ Quán Nam Anh Tuấn (Địa chỉ: 1 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM)
  • Võ Quán Nam Yên (Địa chỉ: 201 Hoàng Hoa Thám – phường 13, quận Tân Bình, TPHCM)
  • Võ Quán Nam Anh Minh (Địa chỉ: 450/19A Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCm)
  • Võ Quán Nam Anh Quang (Địa chỉ 118 Đường số 3, Khu dân cư Vĩnh Lộc- Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM)

Trên đây là những lí giải chi tiết nhất cho câu hỏi học Vịnh Xuân Quyền ở đâu uy tín và hiệu quả. Nếu như muốn tìm hiểu thêm thông tin về môn võ này, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *