Top những địa chỉ học Judo ở TPHCM uy tín, chất lượng hiện nay

Học võ Judo ở TPHCM là hoạt động thể thao thú vị được nhiều người ưa thích. Học võ không chỉ để rèn luyện sức khỏe, tăng khả năng tự vệ mà còn là hoạt động giải trí và rèn luyện cách sống của người học võ. Để đáp ứng nhu cầu của người học võ, nhiều lớp học võ Judo ở TPHCM được mở ra. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những địa chỉ học Judo ở TPHCM chất lượng. Cùng chúng tôi lý giải ở bài viết dưới đây!

Vì sao việc học Judo HCM lại được yêu thích?

Judo là môn võ nổi tiếng có nguồn gốc từ Nhật Bản và được võ sư Kano Jigoro sáng lập năm 1882. Được sáng lập dựa trên môn võ cổ truyền có sức gây xát thương cao Jujitsu. Tuy nhiên, Kano Jigoro đã xóa bỏ tính bạo lực và tạo tinh thần thể thao lành mạnh hơn cho môn võ Judo. Đây cũng là lí do khiến Judo không những phổ biến ở Nhật Bản mà còn có mặt trong các giải đấu quốc tế lớn nhỏ hiện nay.

CLB học võ judo saigon uy tín, chất lượng
CLB học võ Judo ở TPHCM uy tín, chất lượng

Bản chất môn võ Judo giống với Thái Cực Quyền với nguyên lý lấy nhu thắng cương, gạt bỏ những tư tưởng bạo lực. Mục đích của Judo là tự vệ, rèn luyện sức khỏe, tính dẻo dai và tinh thần. Vì vậy, hiện nay các lớp học, CLB Judo TPHCM xuất hiện ngày càng phổ biến hiện nay.

Nếu như muốn rèn luyện sức khỏe và tinh thần thì Judo là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Bên cạnh đó, luyện tập Judo còn giúp bạn tăng tính kỉ luật, tôn trọng lễ giáo cũng như mài giũa tác phong luyện võ kiên định của mình. Học võ Judo hàng ngày bạn cũng sẽ rèn luyện được tinh thần thép, điềm tĩnh và nhanh nhẹn xử lý mọi tình huống trong cuộc sống.

Gợi ý những địa chỉ học Judo ở TPHCM chất lượng, uy tín

Đối với những người mới học Judo, để có thể học những kỹ thuật Judo từ cơ bản đến nâng cao đúng chuẩn thì việc tìm kiếm các trung tâm, lớp học hay câu lạc bộ học võ Judo uy tín là vô cùng quan trọng. Sau đây sẽ là một số gợi ý về địa chỉ học Judo ở TPHCM uy tín, chất lượng bạn có thể tham khảo để lựa chọn địa chỉ phù hợp với mình:

CLB Judo Hồ Xuân Hương

Câu lạc bộ Judo Hồ Xuân Hương có địa chỉ ở 193 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Câu lạc bộ Judo TPHCM mở lớp dạy vào tất cả các ngày trong tuần, vì vậy nếu như có nhu cầu bạn có thể đến vào bất cứ ngày nào trong tuần để tập luyện.

clb judo tphcm tốt nhất
Địa chỉ dạy võ Judo TPHCM tốt nhất

Lịch học võ Judo ở TPHCM tại CLB Judo Hồ Xuân Hương vào tối thứ 2, thứ 4, thứ 6. Thời gian học kéo dài 1 tiếng 20 phút. Thời gian tập luyện kéo dài 1 tiếng 15 phút từ 18h15-19h30. Học phí là 120.000đ/1 tháng. Nếu như bạn không đủ thời gian đến trung tâm để luyện tập, bạn cũng có thể tham khảo tiến trình tập luyện  của CLB để tập luyện tại nhà.

CLB Judo Quang Trung

Bên cạnh CLB Judo Hồ Xuân Hương, những người học võ Judo có thể tham khảo CLB Judo Quang Trung. Nằm ở 103/7c Cây Trâm, phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, CLB có môi trường học tập và rèn luyện Judo chi tiết cho các học viên. Các buổi thi lên đai của CLB được tổ chức thường xuyên với tính chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao.

Đến với CLB Judo Quang Trung, các võ sinh khi mặc võ phục Judo sẽ thường xuyên được thực hành, cọ xát, rèn luyện tinh thần và khả năng chiến đấu. Đồng thời đây cũng là nơi giúp các võ sinh giao lưu, kết bạn và cùng nhau trao đổi các triết lý võ thuật Judo đúng đắn. Để phát triển Judo, CLB Juo Quang Trung chính là địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

Trung tâm dạy võ judo hcm lý tưởng
Trung tâm dạy võ Judo ở TPHCM lý tưởng

Ngoài ra còn có rất nhiều câu lạc bộ, trung tâm dạy học võ Judo Saigon uy tín. Để lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên trước sự ra đời của rất nhiều trung tâm, lớp học và CLB thì bạn vẫn nên cảnh giác khi tìm nơi học. Để có thể lựa chọn địa chỉ uy tín bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin trên báo đào, internet hay các phương tiện thông tin đại chúng khác. Hoặc tham khảo ý kiến của các võ sư Judo Nhật Bản nổi tiếng chia sẻ.

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc học Judo ở TPHCM uy tín, chất lượng. Nếu như muốn tìm hiểu thêm các thông tin xoay quanh môn võ thuật nổi tiếng của Nhật Bản, hãy liên hệ với http://yspoon.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *