Bỏ túi những địa chỉ học Judo ở Hà Nội được đánh giá là chất lượng

Võ thuật là môn võ thuật được nhiều người lựa chọn để rèn luyện sức khỏe, tự vệ cũng như thi đấu tại các giải đấu thể thao. Đây cũng là cơ hội phát triển của môn võ thuật nổi tiếng Nhật Bản – Judo. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người để luyện tập và thi đấu Judo, đã có rất nhiều lớp học, CLB Judo Hà Nội ở ra. Bạn có biết địa chỉ học Judo ở Hà Nội nào uy tín và chất lượng hay không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Sự cần thiết của việc học võ Judo

Bắt nguồn từ Nhật Bản, môn võ Judo phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính và ngành nghề khác nhau. Đây cũng là môn võ được sử dụng để thi đấu chính thức tại các kỳ Sea Games,  Asiad, Olympic,…

Nhiều người đã tìm đến môn võ này để rèn luyện thể lực cũng như tinh thần. Đặc trưng của môn võ này đó là sự mạnh mẽ cũng như tính nhân văn sâu sắc. Người học võ sẽ được rèn luyện một tinh thần thép cũng như sức mạnh dẻo dai của cơ bắp. Sự kết hợp hoàn hảo của các đòn đánh sẽ giúp các võ sinh tăng sự nhạy bén và linh hoạt hơn.

Ngoài việc rèn luyện sức khỏe, Judo còn hướng con người đến với nguyên lý chân thiện mỹ. Luyện tập Judo  thực chiến để có sức khỏe dồi dào, rèn luyện tính tự tin và mạnh dạn. Đồng thời xóa tan cảm giác căng thẳng mệt mỏi sau mỗi ngày học tập và làm việc bận rộn. Hơn nữa, luyện tập Judo còn tăng tinh thần cao thượng, tính kiên nhẫn, dũng cảm và lòng nhân ái. Tập judo còn giúp bạn tránh được những rủi ro đáng tiếc trong những trường hợp như tai nạn như trượt, té ngã và va quẹt xe cộ,…

Địa chỉ dạy võ Judo ở Hà Nội uy tín, chất lượng
Địa chỉ dạy võ Judo ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Gợi ý một số địa chỉ địa chỉ học Judo ở Hà Nội uy tín

Sự phát triển ngày càng phổ biến, các lớp học võ Judo tại Hà Nội ngày càng nhiều lên. Các lớp học Judo ở Hà Nội hay học Judo ở TPHCM tạo môi trường học tập và rèn luyện cho các bạn trẻ, nhất là những bé thiếu nhi. Việc tham gia các lớp học võ từ nhỏ sẽ giúp bé vừa phát triển thể lực lại vừa rèn luyện được nhiều đức tính tốt. Và Judo là môn võ sẽ giúp các bé phát triển toàn diện sự nhanh nhạy cũng như óc quan sát chuẩn xác.

clb judo hà nội uy tín, chất lượng hiện nay
Lớp học dạy võ Judo uy tín tại Hà Nội

Sau đây là một số địa điểm bạn có thể tìm địa chỉ học Judo ở Hà Nội chất lượng hiện nay:

Cung thể thao Quần Ngựa – Lớp học Judo ở Hà Nội uy tín

Cung thể thao Quần Ngựa có địa chỉ tại Liễu Giai-Ba Đình – Hà Nội. Là một trong số các trung tâm dạy các môn thể thao nghệ thuật khác nhau, trong đó có Judo. Tại đây có không gian tập rộng rãi và thoải mái cho các võ sinh. Môi trường và điều kiện học tập và rèn luyện Judo từ cơ bản đến nâng cao được các võ sư Judo hướng dẫn tận tình. Nếu như ở Hà Nội thì đây là một trong số những địa điểm học Judo lý tưởng mà bạn nên thử.

Trung tâm dạy học Judo ở Hà Nội lý tưởng – Brothers Judo Club

Nhằm phát triển phong trào tập luyện Judo lớn mạnh hơn trên địa bàn Hà Nội. Đồng thời tìm kiếm, đào tạo và bổ sung các vận động viên đội tuyển Hà Nội tập luyện, Brothers Judo Club  đã ra đời và chính thức đi vào hoạt động.

Lớp học Judo tại Hà Nội lý tưởng nhất
Lớp học Judo tại Hà Nội lý tưởng nhất

Địa chỉ trung tâm Brothers Judo Club tại Trường THCS Hà Huy Tập – Hai Bà Trưng. Bạn có thể luyện tập Judo vào các ngày thứ 3,5,7 hàng tuần vào 2 khoảng thời gian 17h30-19h và 19h-20h30. Khi trở thành hội viên của Brothers Judo Club, bạn cũng có thể luyện tập Judo tại đại học Ngoại thương đường chùa Láng thứ 4 và chủ nhật hàng tuần từ 19h-21h mà không phải đóng thêm phí.

Trường thể thao 10 – 10: Địa chỉ học Judo Hà Nội uy tín

Nếu như thắc mắc: Học Judo ở đâu Hà Nội tốt và đảm bảo chất lượng? Chúng tôi xin gợi ý cho bạn trường thể thao 10-10 là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Đây là nơi các lớp học Judo Hà Nội diễn ra rất sôi nổi và nhộn nhịp. Bạn có thể học Judo ở Hà Nội tại trường vào các ngày thứ 3,5,7 trong khoảng thời gian từ 18h-20h.

Bạn có thể tham khảo các CLB võ thuật Judo được tổ chức tại các nhà thi đấu thành phố hay tại các trường đại học thể dục thể thao.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ dạy học võ Judo ở Hà Nội uy tín. Nếu như muốn tìm hiểu thêm thông tin về môn võ nổi tiếng của Nhật Bản này, hãy liên hệ với Yspoon nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *