Đùi gà Mỹ mua ở đâu vừa an toàn, giá lại phải chăng?

Đùi gà Mỹ là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, phổ biến trong bữa ăn của nhiều gia đình. Thịt gà cung cấp nhiều viamin A, B1, B2, Canxi, …và axit béo giúp tăng cường năng lượng cho cơ thể. Đùi gà Mỹ mua ở đâu? Cùng xem bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi này nhé.

Đùi gà Mỹ ( American chicken thighs) được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến khâu sơ chế, đùi gà đều tươi ngon. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất và dấu kiểm định.

Đùi gà Mỹ chắc thịt, thơm ngon, có thể chế biến thành nhiều món ngon miệng. Vậy để có được những đùi gà ngon để chế biến, nên mua ở đâu an toàn, giá lại phải chăng?

Đùi gà Mĩ và giá của đùi gà Mĩ như thế nào?
Đùi gà Mĩ và giá của đùi gà Mĩ như thế nào? 

Hiện nay, trên thị trường không thiếu những siêu thị lớn nhỏ phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng. Để tìm được đùi gà Mỹ “ ngon bổ rẻ” thì cần biết một số thông tin về uy tín của nơi bán.

Ví dụ như BigC nhấn mạnh: “Đừng nghĩ của rẻ là của ôi mà phải tội” ! Đùi gà được bày bán ở đây với 1 giá rẻ bất ngờ. Các loại gà nhập khẩu có ghi nguồn gốc từ các nước Brazil và Mỹ… Được bày bán và treo biển quảng cáo nổi bật với giá hấp dẫn từ 32.000đồng/kg đùi gà tỏi. Trong khi đùi tỏi xuất xứ trong nước có mức giá tới 80.000 đồng/kg.

Giá rẻ bất ngờ như vậy những những bà nội trợ, sinh viên, quán ăn bình dân lại là những nguồn tiêu thụ lớn cho sản phẩm này. Họ tin dùng vì phù hợp với túi tiền. Sản phẩm được đóng gói an toàn và ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng!

Bạn đã thưởng thức món đùi gà sốt me bao giờ chưa?. Món ăn vô cùng độc đáo này làm như thế nào? hãy cùng yspoon tìm hiểu.

Giá đùi gà Mỹ có thực sự là rẻ?

Tại siêu thị Big C Thăng Long ( Trần Duy Hưng), nhiều khách hàng tìm mua đùi gà nhập khẩu của Mỹ. Có khách hàng còn tìm đùi gà với giá 20.000 đồng/kg. Tuy nhiên, tại siêu thị này giá đùi gà Mỹ được phân loại thành 3 loại.

Loại 1: đùi gà dai đông lạnh có giá 60.000 đồng/kg, giá khuyến mại 54.500 đồng/kg. Loại 2 tỏi gà đông lạnh có giá 47.000 đồng/kg. Loại 3 đùi gà trống đông lạnh có giá 68.000 đồng/kg.

Trong khi đó, một số mặt hàng gà của Việt Nam được bán với giá nhỉnh hơn. Cụ thể đùi gà tháo khớp có giá 68.400 đồng/kg, tỏi gà có giá 77.900 đồng/kg. Cánh gà có giá 80.900 đồng/kg, giá bán khuyến mại là 75.900 đồng/kg, chân gà có giá 72.900 đồng/kg.

Giá đùi gà Mĩ phải chăng được bày bán nhiều tại các siêu thị trong nước
Giá đùi gà Mĩ phải chăng được bày bán nhiều tại các siêu thị trong nước

Phần lớn khách hàng tại Big C Thăng Long vẫn lựa chọn gà có xuất xứ của Việt Nam. Tuy nhiên một phần khách hàng cũng tìm đùi gà nhập khẩu của Mỹ. Nhất là sau khi nghe thông tin loại đùi gà Mỹ có giá 20.000 đồng/kg. Tuy nhiên, khách hàng cũng tỏ ra khá bất ngờ khi tại siêu thị không có giá bán như vậy. Sau khi tham khảo giá với giá giao động từ 47.000 – 68.000 đồng/kg. Nhiều khách hàng thấy tin tưởng hơn và lựa chọn mua loại đùi gà này.

yspoon mách bạn công thức làm bánh đùi gà cực kỳ lạ mắt và ngon miệng. Cùng xem công thức làm món ăn này nhé.

Đùi gà Mỹ có thực sự an toàn hay không?

Theo lý giải của một vị lãnh đạo trong ngành chăn nuôi. Có hai yếu tố có thể dẫn tới giá thịt gà nhập khẩu vào Việt Nam lại rẻ như vậy. Vì do Mỹ và một số nước trên thế giới thường lựa chọn mua ức gà. Vì vậy sản phẩm này đắt nhất trong khi các sản phẩm khác như đùi, cánh, chân,… tiêu thụ rất ít. Những sản phẩm ít tiêu thụ sẽ bán sang các nước Châu Á. Trong đó có Việt Nam với giá rất rẻ và an toàn.

Đùi gà Mĩ ngon là sở thích của nhiều người tuy nhiên cần chọn nơi mua đảm bảo chất lượng
Đùi gà Mĩ ngon là sở thích của nhiều người tuy nhiên cần chọn nơi mua đảm bảo chất lượng

Với những thông tin trên, chắc chắn mọi mgười đã biết biết mua đùi gà Mỹ ở đâu rồi phải không nào?. Đùi gà Mỹ là món ăn yêu thích của rất nhiều người. Có thể chế biến ra nhiều món ăn khác nhau mà không hề gây chán ! Chúc mọi người trở thành người tiêu dùng thông thái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *